Top những danh sách các cầu thủ pháp đá cho Real Madrid mới nhất hiện nay

Các cầu thủ pháp đá cho câu lạc bộ bóng đá Real Madrid thì có rất nhiều. Thế nhưng những cầu thủ chuyên nghiệp xuất sắc và đẳng cấp thì lại không nhiều. Có thể nhờ vào lối chơi hay độc đáo hoặc những tài năng của các cầu thủ này, khiến cho nhiều người tò mò về các cầu thủ người pháp này. Chính vì vậy, hôm nay 7m sẽ giúp các fan hâm mộ câu lạc bộ bóng đá Real Madrid điểm qua một vài cầu thủ pháp đá cho Real Madrid mới nhất hiện nay. 

Giới thiệu sơ lược về câu lạc bộ bóng đá Real Madrid

Real Madrid là một câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng của đất nước Tây Ban Nha, và cũng là một trong những câu lạc bộ bóng đá uy tín hàng đầu nhất trên thế giới. Được thành lập vào ngày 06/03/1902, câu lạc bộ này đã có một lịch sử có nhiều thành tựu nhiều câu lạc bộ khác ngưỡng mộ trong lĩnh vực bóng đá.

Sân nhà của câu lạc bộ bóng đá Real Madrid, là Santiago Bernabéu nằm ở trung tâm thành phố Madrid, của quốc gia Tây Ban Nha. Trận đấu giữa câu lạc bộ Real Madrid và câu lạc bộ Barcelona, là một trong những đấu cầu kinh điển và thu hút sự quan tâm đến người hâm mộ trên toàn thế giới.

Real Madrid còn được biết đến câu lạc bộ chiêu mộ phát triển những cầu thủ có chuyên môn và xuất sắc, đồng thời câu lạc bộ này có khả năng đem về những cầu thủ ngôi sao hàng đầu từ những nơi khác về cho câu lạc bộ này. Đây cũng là một câu lạc bộ có lịch sử lâu đời và có tầm ảnh hưởng to lớn và cũng được xem là một biểu tượng của lịch sử bóng đá thế giới.

Giới thiệu sơ lược về câu lạc bộ bóng đá Real Madrid
Giới thiệu sơ lược về câu lạc bộ bóng đá Real Madrid

Danh sách những cầu thủ pháp đá cho Real Madrid

Tiếp theo chúng ta sẽ điểm qua danh sách các cầu thủ pháp đá cho Real Madrid. Bạn có thể tham khảo dưới đây một vài cầu thủ xuất sắc đá cho câu lạc bộ này:

Cầu thủ người Pháp – Zinedine Zidane

Zinedine Zidane không chỉ là một trong những cầu thủ người Pháp xuất sắc, anh còn là một huyền thoại của câu lạc bộ Real Madrid. Cầu thủ Zinedine Zidane đã giành được nhiều danh hiệu quan trọng với câu lạc bộ này và cũng đã từng ghi bàn quyết định trong trận chung kết giải đấu UEFA Champions League vào mùa giải năm 2002. Ngoài tham gia thi đấu cho câu lạc bộ Real Madrid thì cầu thủ Zidane này còn thi đấu cho một số câu lạc bộ khác dưới đây:

  • Câu lạc bộ AS Cannes: Đây cũng là một câu lạc bộ đầu tiên trong sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của cầu thủ Zinedine Zidane. Anh đã bắt đầu từ câu lạc bộ này trước khi chuyển đến một câu lạc bộ chuyên nghiệp và lớn hơn.
  • Câu lạc bộ Bordeaux: Zinedine Zidane sau đó đã gia nhập vào câu lạc bộ Bordeaux và thể hiện sự chuyên nghiệp và xuất sắc ở đây, anh đã giúp cho câu lạc bộ đạt của mình có được những thành công đáng kể.
  • Câu lạc bộ Juventus: Zinedine Zidane cũng đã thi đấu cho câu lạc bộ Juventus trong giai đoạn từ năm 1996 đến năm 2001. Anh cũng đã trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nổi tiếng tại đội bóng Ý và giành được nhiều danh hiệu cao quý tại giải đấu này.
Cầu thủ người Pháp - Zinedine Zidane
Cầu thủ người Pháp – Zinedine Zidane

Cầu thủ người Pháp – Karim Benzema

Karim Benzema cũng là một trong những tiền đạo hàng đầu của câu lạc bộ Real Madrid trong nhiều thập kỷ qua. Cầu thủ Karim Benzema đã ghi rất nhiều bàn thắng quan trọng và đóng góp lớn vào việc giành các danh hiệu cao quý cho câu lạc bộ Real Madrid. Dưới đây là một số danh hiệu mà cầu thủ Karim Benzema giành được trong màu áo của đội bóng này:

  • Giải đấu UEFA Champions League: Cầu thủ Benzema đã giúp cho câu lạc bộ Real Madrid giành được chiến thắng trong mùa giải 2013 – 2014, và chinh phục danh hiệu của giải đấu La Decima và danh hiệu của giải đấu Champions League lần thứ 10 trong lịch sử bóng đá của câu lạc bộ này.
  • UEFA Champions League (Ba lần liên tiếp): Karim Benzema cùng câu lạc bộ Real Madrid liên tục giành vô địch 3 lần liên tiếp của mùa giải từ năm 2015 đến 2018 tại giải đấu UEFA Champions League.
  • Trong thời gian chơi cho câu lạc bộ này, cầu thủ Benzema cũng giành được nhiều danh hiệu tại giải bóng đá La Liga tại các mùa giải như: năm 2011 – 2012, năm 2016 – 2017, năm 2019 – 2020.

Cầu thủ người Pháp – Ferland Mendy

Ferland Mendy là hậu vệ cánh trái xuất sắc của câu lạc bộ Real Madrid vào năm 2019. Anh Ferland Mendy đã nhanh chóng ghi dấu ấn với khả năng tấn công và phòng ngự linh hoạt.

Cầu thủ người Pháp - Ferland Mendy
Cầu thủ người Pháp – Ferland Mendy

Kết luận

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu một vài cầu thủ pháp đá cho Real Madrid. Hy vọng rằng, bài viết trên chúng tôi đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Hãy theo dõi chúng tôi để bạn có thể cập nhập kịp thời những thông tin về thể thao ở toàn thế giới.

Viết một bình luận